5 loại nước uống giúp làm sạch nội tạng, gia tăng tuổi thọ: Uống buổi sáng để trẻ ra 5-10 tuổi

Đây là những loại nước rẻ tiền, dễ làm mà chị em nào cũng có thể sử dụng. Đặc biệt nếu uống vào sáng sớm sẽ có tác dụng làm sạch nội tạng, kéo dài tuổi thọ.

 

Nước lọc ấm

Đây là thứ nước rẻ tiền nhất mà nhà nào cũng có. Thứ nước tưởng như chẳng có gì hấp dẫn này lại giúp chị em thanh lọc cơ thể, thải độc, giữ ẩm cũng như hydrat hóa làn da. Uống một cốc nước ấm vào buổi sáng sau khi ngủ dậy cũng giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn.

Sau khi ngủ dậy, cơ thể luôn ở trong tình trạng thiếu nước. Vì vậy, uống nước ấm vào thời điểm này cùng với uống đủ nước trong ngày giúp cơ thể luôn được “ngậm nước”. Mặc dù chỉ uống nước thì không đủ ngăn ngừa nếp nhăn nhưng người có thói quen uống nước khi ngủ dậy thường có làn da khỏe mạnh, trẻ hơn người không uống.

5 loại nước uống giúp làm sạch nội tạng, gia tăng tuổi thọ: Uống buổi sáng để trẻ ra 5

Nước mật ong

Nếu không thích vị “nhạt nhẽo” của nước lọc, bạn có thể thêm vào một chút mật ong. Uống nước mật ong khi bụng rỗng không chỉ giúp bổ sung nước cho cơ thể mà còn tăng thêm dinh dưỡng.

Trà gừng

Vì gừng có tính ấm nên nếu uống buổi sáng sẽ giúp bạn cảm thấy ấm bụng, thải độc dạ dày và làm sạch ruột cực tốt.

Bên cạnh đó, trà gừng có tác dụng nhuận tràng, giúp ruột sạch khỏe. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp kéo dài tuổi thọ. Vì vậy buổi sáng bạn nên uống trà gừng ấm để làm sạch nội tạng và sống thọ.

Nước chanh

Chất uế thải tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ biến thành độc tố gây hại cho sức khỏe và làn da của bạn. Buổi sáng thức dậy uống một cốc nước ấm có thêm vài lát chanh tươi sẽ giúp thải độc cực hiệu quả. Đây được xem là thứ nước tốt nhất giúp trung hòa axit trong cơ thể đồng thời loại trừ độc ra khỏi cơ thể bạn.

Với những người bị hôi miệng, nước chanh cũng giúp cải thiện tình trạng này một cách tuyệt vời.

Nước ép dưa hấu và chanh

Nước ép dưa hấu có thêm vài giọt nước cốt chanh sẽ là thứ nước thải độc tuyệt vời, thích hợp để uống vào buổi sáng.

Theo nghiên cứu, nước chanh và nước dưa hấu có chứa chất citrulline. Đây là hợp chất giúp các cơ quan trong cơ thể đào thải độc tố đồng thời đào thải amoniac ra khỏi cơ thể. Theo Đông y thì đây là loại nước tuyệt vời cho những ai bị bí tiểu, tiểu dắt, nóng gan.

Theo y học cổ truyền Ấn Độ, dưa hấu kết hợp với chanh làm tăng hấp thu vitamin C, hàm lượng calo lại rất thấp. Nếu không có vấn đề về dạ dày thì uống vào buổi sáng là thích hợp nhất.

 

Theo xahoi.com.vn

5 loại nước uống giúp làm sạch nội tạng, gia tăng tuổi thọ: Uống buổi sáng để trẻ ra 5-10 tuổi - Sức Khỏe