'Bằng chứng thép’ khiến Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình

'Bằng chứng thép’ khiến chồng quốc dân Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình

 

Từng được ca ngợi là ông chồng quốc dân cưng vợ nhất Cbiz, Nhậm Gia Luân mới đây vướng tin đồn ngoại tình, ly dị nhưng vẫn giấu.

Mới đây, Blogger Đổng Qua Qua tung tin cho biết có một nam diễn viên tuyến 1, tên 3 chữ đã kết hôn và sinh con từ sớm, nhưng hiện tại đã bí mật ly hôn và trước đó còn ngoại tình lúc vợ đang mang thai. Bị chồng của người tình bắt tại trận và nam diễn viên đã phải tốn rất nhiều tiền để bịt miệng.

Những thông tin đưa ra khiến dân mạng coi là bằng chứng chắc nịch khẳng định người mà blogger này muốn nói đến chính là Nhậm Gia Luân: Nam diễn viên này hiện rất nổi tiếng, là sao nam tuyến 1, tên có 3 chữ, từng tham gia Xuân Vãn.

'Bằng chứng thép’ khiến Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình

Trùng hợp, Nhậm Gia Luân lại hội tụ đủ những điều này, nên cư dân mạng khẳng định người được nói đến chính là nam diễn viên của Trường An Như Cố. Đối với thông tin này, văn phòng của Nhậm Gia Luân ra thông báo chính thức, phủ nhận mọi tin đồn: "Nằm không cũng trúng đạn, thật sự quá vớ vẩn".

'Bằng chứng thép’ khiến Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình

Thời gian gần đây, Nhậm Gia Luân ngày càng nổi tiếng với khán giả truyền hình Hoa ngữ khi anh tham gia hàng loạt dự án gây sốt như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Châu Sinh Như Cố, Trường An Như Cố... Là "bông hoa nở muộn" của Cbiz, lại đã có gia đình nhưng Nhậm Gia Luân lại khiến fan vô cùng tự hào và khán giả tôn trọng, tất cả là vì tình yêu mà anh dành cho vợ. Nam diễn viên đã dũng cảm công khai tình yêu cũng như lập gia đình sớm – điều mà ít nghệ sĩ có thể làm được.

'Bằng chứng thép’ khiến Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình

Nhậm Gia Luân và bà xã Nhiếp Hoan

Trước đó, vào thời điểm mà Nhậm Gia Luân đang hot nhờ bộ phim Đại Đường Vinh Diệu, công ty Hoan Thụy muốn lăng xê cho Nhậm Gia Luân nhưng đúng lúc đó, nam diễn viên lại công khai vợ, làm khoạch lăng xê đều bị hủy.

Khi công khai chuyện gia đình, Nhậm Gia Luân tuyên bố: "Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan”.

Điều này có thể cho thấy, Nhậm Gia Luân yêu thương vợ và gia đình đến mức nào. Vì vậy, thông tin Nhậm Gia Luân chính là nam chính của tin đồn này khiến nhiều người bi sốc và không tin vào điều này.

Mặc dù phía Nhậm Gia Luân đã bác tin đồn này, những tất cả những dấuhiệu đều “chĩa mũi rìu” về phía nam diễn viên nên người hâm mộ của anh chàng vẫn chưa thế thở phào nhẹ nhõm được.

Hạ Thảo (theo Sohu)

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

'Bằng chứng thép’ khiến Nhậm Gia Luân bị gọi tên trong nghi vấn ngoại tình - Tuổi Trẻ