Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

Để tròn vai trong phim ca nhạc "Điều không thể mất", Á quân giọng hát hay Hà Nội 2020 đã phải tát thật Doãn Hoàng 3 cú liên tiếp khiến mặt nam diễn viên sưng vù một bên mấy ngày liền…

 

Tối qua (11/4), phim ca nhạc Điều không thể mất do NSƯT Tố Nga và con gái nuôi, Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020, Lê Minh Ngọc đảm nhận vai chính đã lên sóng đài VTV.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

NSƯT Tố Nga.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

Á quân giọng hát hay Hà Nội 2020, Lê Minh Ngọc (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Phim ca nhạc Điều không thể mất kể về một người phụ nữ cả đời hi sinh cho con. Trong những ngày tháng trước khi mất đi ánh sáng của đôi mắt, người mẹ thường xuyên hồi tưởng lại về đời mình. Thời trẻ, bà là cô gái đẹp nhất làng, có tình yêu đẹp, nên thơ với một anh trai làng nhưng vì lọt vào mắt một công tử đại gia nên bà đã bị cướp mất đời con gái.

Bà bỏ nhà, bỏ quê hương ra đi với cái thai trong bụng. Chàng công tử nhà giàu không quay lưng với bà, đi tìm kiếm và cuối cùng vì đứa con họ nên vợ nên chồng...

Nhưng mối duyên vợ chồng ấy cũng là để con gái có bố, có gia đình đàng hoàng, còn bà, cả đời đều sống trong nỗi dằn vặt của chuyện cũ khi phải rời bỏ người mình yêu. Đứa con gái lớn lên nhưng không hiểu những hy sinh của bà, luôn vô tâm trước tình yêu thương, sự hy sinh của mẹ dành cho mình khiến bà ngày càng chìm trong những đau khổ...

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

Lê Minh Ngọc vui vì nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, đặc biệt những phân cảnh diễn tình cảm với bạn diễn nam, diễn viên Doãn Hoàng (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim ca nhạc này, Tố Nga cho biết: "Tôi đánh giá cao Lê Minh Ngọc. Cô bé là một ca sĩ nhiều triển vọng với nghề, chín chắn cả trong cách nghĩ và hành động.

Trước khi thực hiện phim, Ngọc khá áp lực do chưa từng diễn xuất nhưng tôi luôn tin Ngọc sẽ làm được. Và, thành quả như mọi người thấy khi phim được lên sóng. Ngọc không chỉ trưởng thành ở giọng hát mà còn có lối diễn xuất vô cùng tự nhiên.

Dù mới 20 tuổi nhưng Ngọc đã thể hiện được tâm lý của một phụ nữ trưởng thành, nhiều truân chuyên. Những gì Ngọc thể hiện qua phim ca nhạc một lần nữa khẳng định khả năng của Lê Minh Ngọc trên bước đường nghệ thuật. Tôi tự hào vì mình có một học trò như vậy".

Về phía Lê Minh Ngọc, cô vui vì nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, đặc biệt những phân cảnh diễn tình cảm với bạn diễn nam, diễn viên Doãn Hoàng. Hai nghệ sĩ thể hiện một tình yêu hồn nhiên, trong trẻo mà đầy e ấp, nhớ thương. Khi xem phim, khán giả đều dễ dàng cảm nhận được cả hai đều có "phản ứng hóa học" tốt, nên những cảnh tình cảm bối rối, vụng về của cô gái, chàng trai mới yêu khá thú vị.

Theo Lê Minh Ngọc, ban đầu khi bấm máy cô rất bỡ ngỡ và sợ vì chưa bao giờ đóng phim nhưng sau đó được ê-kíp cũng như bạn diễn chỉ dẫn tận tình, Lê Minh Ngọc đã bước qua được những e ngại đó và hoàn thành vai diễn của mình.

Chia sẻ về hậu trường phim, Lê Minh Ngọc cho biết lần đầu gặp diễn viên Doãn Hoàng cả hai đều có cảm xúc "không ưa nhau" thậm chí "nhìn còn ghét".

Nhưng để kết hợp ăn ý, cả hai đã tìm cách xích lại, nói chuyện với nhau và không ngờ càng nói chuyện lại càng thấy "hợp nhau", người này dành nhiều thiện cảm cho người kia nên đã giúp hai người đóng những cảnh tình cảm dễ dàng hơn.

Tuy nhiên vì để tròn vai, Lê Minh Ngọc đã phải tát thật Doãn Hoàng 3 cú liên tiếp cho một cảnh quay đến nỗi mặt nam diễn viên sưng vù một bên mấy ngày liền. Lý do vì lúc này Lê Minh Ngọc chưa quen diễn xuất nên đạo diễn bắt buộc phải tát thật mới quay được và kết quả đó cũng là cái tát đáng nhớ của nam diễn viên.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc

Trong phim ca nhạc này, hình ảnh Văn Báu rất khác so với các phim "Cảnh sát hình sự" (Ảnh: Hòa Nguyễn).

Phim ca nhạc Điều không thể mất bao gồm 6 ca khúc: Trở về dòng sông tuổi thơ, Ru con mùa đông, Trăng Chiều, Thương ơi lòng mẹ, Điều không thể mất, Về đi em.

Phim ca nhạc Điều không thể mất được ê kíp thực hiện trong 8 ngày ở nhiều địa điểm khác nhau như Tam Chúc (Hà Nam), Làng lụa Hà Đông, Suối Yến (Chùa Hương)… Thời điểm quay vào những ngày cận Tết, thời tiết rất lạnh, nhiều khi mưa lớn khiến đoàn quay rất khó khăn.

Gây chú ý với khán giả còn là sự xuất hiện của nghệ sĩ Văn Báu. Trong phim ca nhạc này, hình ảnh Văn Báu rất khác so với các phim "Cảnh sát hình sự". Ông hóa thân vào người đàn ông cả đời khắc khoải chờ đợi người mình yêu trở về, dáng vẻ hiền hòa, sự ân cần của ông đã làm tình yêu ấy trở nên ngọt ngào, đầy lưu luyến…

Theo dantri.com.vn

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tát bạn diễn sưng má trong phim ca nhạc - Nhạc & Phim