Lâu lắm mới thấy Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh 'lên sóng': Từ tóc tai đến khí chất vẫn nức lòng người hâm mộ!

Mỗi lần xuất hiện, Lọ Lem đều khiến dân tình trầm trồ.

 

Nếu có một thứ khiến netizen khen mãi, khen hoài không chán thì đó chính là nhan sắc của Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2006) - ái nữ nhà MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Năm nay 16 tuổi, Lọ Lem đã được ưu ái gọi là "Tiểu Trương Bá Chi", "Hoa hậu tương lai",...

Chắc chắn những nickname này không phải bỗng dưng mà có. Ngoài nhan sắc không chút tì vết, Lọ Lem còn sở hữu cả khí chất lẫn dáng dấp của một mỹ nhân tương lai. Hình ảnh mới được con gái MC Quyền Linh đăng tải trên trang cá nhân mới đây là bằng chứng.

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Hình ảnh mới nhất của Lọ Lem

Trong ảnh, gái xinh Gen Z mặc một chiếc váy dài màu đen, để lộ bờ vai thanh tú. Mái tóc đen, dài đến ngang lưng của Lọ Lem được uốn xoăn sóng đúng kiểu Hoa hậu. Gương mặt trái xoan cùng nụ cười dịu dàng cũng là "vũ khí" giúp cô bạn đốn tim người nhìn. Ai mà nỡ không thả tim trước một nhan sắc thế này nhỉ?

Ngoài ra vóc dáng thiếu nữ của Lọ Lem cho thấy cô bạn có một chiều cao không phải dạng vừa. Được biết Lọ Lem cao 1m7 từ năm 13 tuổi, hiện tại con số có lẽ đã khác biệt ít nhiều. Khác bao nhiêu chưa rõ nhưng không thể phủ nhận chiều cao vượt trội chính là 1 lý do giúp cô bạn được dự đoán sẽ khuấy đảo các đấu trường nhan sắc trong tương lai, nếu góp mặt.

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Chiều cao vượt trội của Lọ Lem

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem

Những khoảnh khắc đi vào lòng người khác của Lọ Lem 

Theo xahoi.com.vn

Lâu lắm mới thấy Lọ Lem - ái nữ nhà MC Quyền Linh 'lên sóng': Từ tóc tai đến khí chất vẫn nức lòng người hâm mộ! - Tuổi Trẻ