Minh Tú chính thức công khai dung mạo bạn trai sau 9 năm hẹn hò

Nhiều netizen vô cùng háo hức, bày tỏ sự thích thú sau khi Minh Tú công khai nửa kia.

 

Mới đây, Minh Tú gây sốt cõi mạng nửa đêm bằng bức hình công khai bạn trai từ góc chụp phía sau, kèm dòng caption chắc nịch mối quan hệ: "'Chúng ta' is real. Đang cảm thấy được yêu". Cô nàng đã khoe rõ mặt chàng trai của đời mình và nhấn mạnh: "9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau".

Minh Tú chính thức công khai dung mạo bạn trai sau 9 năm hẹn hò

Bức ảnh này nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ: Hơn 12 nghìn bình luận, hơn 100 nghìn lượt yêu thích và hơn 2,1 nghìn người chia sẻ. Tuy nhiên danh tính của "nửa kia" vẫn còn là bí ẩn, chuyện có phải bạn trai "real" hay không thì Minh Tú cũng đang "úp úp mở mở".

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM. Cô được biết đến với vai trò là người mẫu. Trong 10 năm hoạt động trong nghề, chân dài 9X đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám trong lĩnh vực người mẫu như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam – Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Cách đây không lâu, trên TikTok cá nhân, Minh Tú đăng clip nói triết lý về kinh nghiệm bản thân khi sắp chạm ngưỡng tuổi 30. Cô nhắc đến kỷ niệm 10 năm trước với Andree, làm cho dân tình bất ngờ. Minh Tú nói: "Năm nay mình cũng gần 30 tuổi rồi, cuộc sống của mình cũng trải qua nhiều thăng trầm và mình rút ra được nhiều kinh nghiệm. Qua đây mình cũng muốn giúp cho những bạn nhỏ tuổi hơn mình hoặc những bạn chưa có gặp những trường hợp giống như mình. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn nhìn thấy sự vấp ngã.

Minh Tú chính thức công khai dung mạo bạn trai sau 9 năm hẹn hò

Trong cuộc sống, công việc khi chúng ta đưa ra một quyết định, hành vi hay lời nói nào đó chúng ta nên thật sự dành thời gian suy nghĩ thật kỹ. Bởi chúng ta không thể biết rằng những quyết định ở thời hiện tại có thể trở thành những... cú tát trong tương lai".

Minh Tú đã lấy luôn ví dụ về chuyện tình cũ của mình với Andree vào 10 năm trước từng đăng status lên tường Andree để nhắn nhủ sến rện mừng 5 tháng hẹn hò. "Happy 5 month my husby Andree Bui", Minh Tú viết. Sau đó cô minh họa về việc nhận liên hoàn tát vì chuyện này. Qua đây cũng có thể cảm nhận được mối quan hệ giữa Minh Tú và Andree sau chia tay vẫn thoải mái và tốt đẹp.

 

Theo xahoi.com.vn

Minh Tú chính thức công khai dung mạo bạn trai sau 9 năm hẹn hò - Giải Trí