Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

Lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 04/10/2021.

 

"Tang lễ cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung được Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo TP.HCM và gia quyến tổ chức tại Tu viện Khánh An.Lễ tưởng niệm Cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung, pháp danh: Tịnh Bình do Ban Văn hoá Phật giáo TP.HCM cùng tang quyến và đồng nghiệp sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An vào thứ Hai, ngày 4/10/2021 (nhằm 28/8 Tân Sửu).

Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

Chương trình:Tại Pháp đường Chánh Niệm:8 giờ 30: khai kinh cúng Phật9 giờ: siêu tiến hương linh10 giờ: lễ viếng17 giờ: Đồng nghiệp, Văn nghệ sĩ kính viếng18 giờ: Lễ tưởng niệm chính thức tại Pháp đường Thấy và Biết (có chương trình riêng)20 giờ 30 kết thúc.Để đảm bảo việc giãn cách và các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh theo quy định, Ban Tổ chức Tang lễ yêu cầu khách viếng:Thực hiện nghiêm qui tắc 5K của Bộ Y tế;Người đã tiêm 2 mũi vắc xin (có giấy xác nhận);Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen, áo fans), xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.Sau thời gian chống chọi với COVID-19, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, gia đình và đồng nghiệp nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, chị trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15p trưa ngày 28/9/2021.Chị là một trong những danh ca người Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nước, chiếm được tình cảm yêu mến của hàng triệu người hâm mộ qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp được thể hiện qua những ca khúc trữ tình Bolero.Cả cuộc đời cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung đã dành cho các hoạt động nghệ thuật, từ thiện và nuôi trẻ mồ côi. Sự ra đi của chị đã để lại niềm tiếc thương cho hàng triệu người hâm mộ.Ban Tổ chức".

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Sau khi qua đời, Phi Nhung đang được nghệ sĩ Việt Hương - người nhận ủy quyền của Wendy Phạm thực hiện các thủ tục để lo hậu sự chu đáo nhất.

 

Theo xahoi.com.vn

Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - TIN TỨC